GIỚI THIỆU

Trước tiên, Ban Quản Trị  website bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp myphammymiu.com xin cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp.

Myphammymiu.com  là đối tác thương mại của công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira – Công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc, Châu Âu tại Việt Nam từ năm 2001, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như: MIRA, MiraCulous, AROMA, Mira AROMA, MIK@VONK, CosRoyale, PETAL FRESH, FRAMESI, …

Myphammymiu.com thường xuyên cập nhật các sản phẩm mới nhất theo xu hướng thời trang hiện đại từ các hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Châu Âu nhằm  thoả mãn nhu cầu làm đẹp của quý khách một cách tốt nhất.Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng đăng ký thành viên để có sự trợ giúp quý khách tốt hơn trong việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm,…

Đồng thời giúp quý khách có thể cập nhật được các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi và các tiện ích chăm sóc khác.

=============================

Tại sao quý khách nên chọn myphammymiu.com ?

1. Khi quý khách mua sản phẩm trên myphammymiu.com chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay bạn. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức đi lại.

2. Tất cả các sản phẩm trên website myphammymiu.com đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ từ Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira ( gọi tắt là Mỹ Phẩm Mira) để đảm bảo tất cả các sản phẩm giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng của Mỹ Phẩm Mira nhập khẩu & phân phối. Hay nói khác đi, chúng tôi cam kết với người mua về chất lượng sản phẩm. Hẳn bạn cũng hiểu rõ tác hại của việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng.

3. Với phương châm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi có chương trình khuyến mãi, tích điểm cho khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng. Như vậy, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi mua sản phẩm qua website.

4. Tại myphammymiu.com, chúng tôi quan điểm tư vấn để khách hàng am hiểu về sản phẩm còn quan trọng hơn tư vấn đề bán sản phẩm. Như vậy, bạn có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm mới, phù hợp với trào lưu, xu hướng thông qua các tư vấn viên được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu về sản phẩm và am hiểu về xu hướng thời trang.Đây là những  cam kết chúng tôi mang lại cho quý khách nhiều lợi ích lâu dài và bền vững.