Giới thiệu

Mỹ phẩm thiên nhiên Almonds

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ ALMONDS được sáng lập bởi chị Đoàn Thị Thùy TRANG

Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên mang thương hiệu ALMONDS. Là phụ nữ, không ai là không mong muốn mình sở hữu một làn da trắng mịn, hồng hào, khoẻ mạnh. Có lẽ vì thế mà “nhất dáng, nhì da” đã trở thành một trong những tiêu chuẩn luôn được chị em phụ nữ luôn đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên, việc sở hữu một làn da đẹp cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải kiên trì, bền bỉ chống lại những tác nhân có hại cho da như: Sự lão hóa của thời gian, ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm môi trường…. Dựa trên nhu cầu đó, thương hiệu mỹ phẩm ALMONDS ra đời như một người bạn đồng hành đáng tin cậy của phái đẹp, trong hành trình tỏa sáng vẻ đẹp làn da.

Mỹ phẩm ALMONDS – Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu Với sự đầu tư bài bản và quá trình nghiên cứu lâu dài cùng định hướng phát triển bền vững, Công Ty TNHH SX TM DV ALMONDS luôn đưa ra các sản phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí đẹp an toàn của phụ nữ hiện đại, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà mỹ phẩm ALMONDS mang đến cho các bạn gái và cả nam giới.

Almonds có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da toàn diện có chứng nhận của viện Pasteur về chất lượng cũng như độ an toàn cho da.

 

Bên cạnh đó, bằng sự nổ lực và cái tâm với nghề của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm Almonds đã tạo ra những sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc da. Những giải thưởng mà Almonds nhận được là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và uy tính của sản phẩm.

Các giải thưởng:

  1. GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

2. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

3. TOP 20 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GẶP THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC 2018

CHÚNG TÔI CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ALMONDS TRONG THỜI GIAN QUA. HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG VÀ TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA ALMONDS, CÒN BẠN THÌ SAO? DA CỦA BẠN ĐANG CÓ VẤN ĐỀ, BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU VÌ NHỮNG DẤU HIỆU LÃO HÓA XUẤT HIỆN CÀNG NHIỀU TRÊN LÀN DA CỦA MÌNH. HÃY ĐỂ ALMONDS GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ ĐÓ!

Giám đốc Kinh doanh: MS. Ngọc Sang
Điện thoại: 0823.689.499 ( Ms. Ngọc Sang)
Hoặc Hotline Công ty: 0395.818.681