Giới thiệu

 Mỹ phẩm thiên nhiên Almonds

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ ALMONDS được sáng lập bởi chị Đoàn Thị Thùy Trang 

SỐ ĐĂNG KÍ NHÃN HIỆU: 33316169

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐKKD :0314030397


MIS. ĐOÀN THỊ THUỲ TRANG

CÔNG TY TNHHSXTMDV ALMONDS Là một trong những nhà sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với các dòng mỹ phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên mang thương hiệu ALMONDS- Với tiêu chí hàng đầu là mang đến sức khỏe làn da cho tất cả chị em ột cách hiệu quả và an toàn nhất có thể một cách hiệu quả và an toàn nhất có thể.

 

 

 

Mỹ phẩm ALMONDS – Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu .

Với sự đầu tư bài bản và quá trình nghiên cứu lâu dài cùng định hướng phát triển bền vững, Công Ty TNHH SX TM DV ALMONDS hợp tác cùng nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập nguyên khối từ Mỹ- luôn đưa ra các sản phẩm cao cấp, chiết xuất từ thiên nhiên và đáp ứng tiêu chí đẹp an toàn của phụ nữ hiện đại, được kiểm chứng bằng chính những kết quả mà mỹ phẩm ALMONDS mang đến cho các bạn gái và cả nam giới.


Almonds có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc da toàn diện có chứng nhận củaviện Pasteur về chất lượng cũng như độ an toàn cho da.

 

Bên cạnh đó, bằng sự nổ lực và cái tâm với nghề của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH SX TM DV Mỹ Phẩm Almonds đã tạo ra những sản phẩm vượt trội trong lĩnh vực chăm sóc da. Những giải thưởng mà Almonds nhận được là minh chứng tốt nhất cho chất lượng và uy tính của sản phẩm.

Các giải thưởng:

  1. GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

 

2. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG.

3. TOP 20 DOANH NGHIỆP ĐƯỢC GẶP VÀ TRAO ĐỔI VỚI THỦ TƯỚNG 2018,2021

 

CHÚNG TÔI CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG ALMONDS TRONG THỜI GIAN QUA. VÀ LUÔN LẤY ĐÓ LÀM TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN MỖI NGÀY ĐỂ MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ SẢN PHẨM NGÀY CÀNG VƯỢT TRỘI HƠN.

LIÊN HỆ :
Giám đốc Kinh doanh: MS. Ngọc Sang
Điện thoại: 0783.648.868 ( Ms. Ngọc Sang)
Hoặc Hotline Công ty: 0395.818.681