CÔNG TY MỸ PHẨM ALMONDS

CÔNG TY MỸ PHẨM ALMONDS

TỔNG QUAN: công ty mỹ phẩm Almonds được thành lập từ năm 2017 bởi CEO:  ĐOÀN THỊ THUỲ TRANG. Với mong muốn nghiên cứu dòng sản phẩm 100 % thuần Thảo dược và thuần tự nhiên giúp chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe nhan sắc một cách an toàn.

CEO: ĐOÀN THỊ THUỲ TRANG

 

GĐKD: LÊ THỊ NGỌC SANG

Với sự chuẩn bị chỉnh chu hơn hai năm, công ty mỹ phẩm Almonds được ra đời với đội ngũ nghiên cứu chất lượng sản phẩm hàng đầu. Đầu tiên, công ty đã ký kết hiệp định chuyển giao công nghệ 100 % từ Mỹ và châu Âu, đồng thời các nguyên liệu sản xuất được đảm bảo từ 100 % từ thảo dược và có nguồn gốc tự nhiên _được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, vvv . Công ty mỹ phẩm Almonds đã cho ra đời những dòng sản phẩm thuần Thảo dược mang tính đặc trị và hiệu quả cao, đặc biệt là đối với những làn da bị mụn, nám, tàn nhang, nám máu và giãn mao mạch, bên cạnh đó công ty cũng cho ra đời những sản phẩm dưỡng da tái tạo, dưỡng body, chăm sóc tóc, chăm sóc vùng kín, vvv..

KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT- NGUYÊN LIỆU VIỆT NAM-HOA KỲ

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI_ĐẠT CHUẨN

ĐẠI LÝ KHU VỰC PHÍA NAM THAM QUAN KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ 2 Ở BÌNH TÂN.TPHCM

GDKD : LÊ THỊ NGỌC SANG THAY MẶT CÔNG TY NHẬN GIẢI THƯƠNG THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG

CEO ĐOÀN THỊ THUỲ TRANG GẶP GỠ PHÓ THỦ TƯỚNG THƯỜNG TRỰC CHÍNH PHỦ

ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ, NPP

Về phía đối nội công ty, để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như kiến thức cho các đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối thì công ty luôn có những hội thảo về da liễu, những lớp học về công nghệ và ứng dụng công nghệ trong bán hàng, những lớp học với quy mô lớn và thường xuyên để đào tạo về kiến thức da liễu, những liệu trình điều trị cho khách hàng một cách đúng đắn và chính xác nhất.

NHỮNG KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO KĨ NĂNG BÁN HÀNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐƯỢC TỔ CHỨC THƯỜNG XUYÊN.

NHỮNG LỚP HỌC DA LIỄU CHO ĐẠI LÝ KINH DOANH

Đào tạo đi đôi khen thưởng, mỗi năm công ty luôn tổ chức những cuộc thi đua danh số, những hội nghị cuối năm để tôn vinh những đại lý bán hàng, những nhà phân phối và những giám đốc kinh doanh khu vực có thành tích tốt cũng như là nỗ lực vươn lên trong cuộc sống bằng những phần thưởng giá trị.

HỘI NGHỊ CUỐI NĂM 2020

VINH DOANH NHỮNG ĐẠI LÝ XUẤT SẮC CỦA NĂM.

LỄ KÍ KẾT CHUYỂN GIAO CHIẾN LƯỢC SẢN PHẨM VỚI CÁC NHÀ PHÂN PHỐI

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH HOÀNH TRÁNG

Và điều đặc biệt công ty cảm thấy tự hào đó là những nhà phân phối những đại lý kinh doanh dòng mỹ phẩm ALMONDS đã có được những thành quả nhất định, có những bạn đã vươn lên trong cuộc sống, có những bạn đã thay đổi hoàn toàn hoàn cảnh khó khăn trong quá khứ.

GĐKD: LÊ THỊ NGỌC SANG_ TỪ CÔ SV NGHÈO TAY TRẮNG SAU 2 NĂM KINH DOANH LÀ HỆ THỐNG VỮNG CHẮC HƠN 50 NGƯỜI, MỘT SPA XINH XẮN VÀ TỰ TAY MUA ĐẤT XÂY NHÀ CHO BỐ MẸ.

GĐKD: TRƯƠNG THÌ KIỀU LOAN TỪ CÔ CÔNG NHÂN SAU 4 NĂM KINH DOANH XÂY BIỆT THỰ

Niềm tự hào của công ty đó chính là mang đến những dòng sản phẩm sạch điều trị và chăm sóc sức khỏe nhan sắc cho chị em phụ nữ, đồng thời cũng mang lại một công việc giúp cho chị em phụ nữ có được nguồn thu nhập ổn định và từ đó làm chủ tài chính, độc lập trong cuộc sống.

CONTACT WITH US:
WEBSITE: Almonds.com.vn
FANPAGE: Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Almonds
HOTLINE:
– 0823689499( MS. NGỌC SANG)
– 0706084849 (MS. THUỲ TRANG)

0395 818 681