NGUYÊN NHÂN GÂY GIÃN MAO MẠCH VÀ NỔI CHỈ MÁU

  NGUYÊN NHÂN GÂY GIÃN MAO MẠCH VÀ NỔI CHỈ MÁU

  1. GIÃN MAO MẠCH LÀ GÌ ?
    Da bị chỉ máu, giãn mao mạch là làn da nổi những sợi li ti màu đỏ, những sợi gân màu đỏ tím, hoặc là những chùm sợi đỏ lan đều như mạng nhện trên da do phình các mạch máu trên da bao gồm các mạch máu nhỏ và tĩnh mạch ngoại biên khiến chị em lo lắng và mất tự tin.CÁC HIỆN TƯỢNG KHI BỊ GIÃN MAO MẠCH:


2. NGUYÊN NHÂN GÂY GIÃN MAO MẠCH VÀ NỔI CHỈ MÁU:
Yếu tố duy truyền:
– Yếu tố di truyền quyết định đến kết cấu và sắc tố của da vì vậy nếu bạn sở hữu một làn da mỏng manh thì việc nổi chỉ máu chịu tác động lớn từ yếu tố duy truyền.
Tiếp xúc nhiều với ánh trắng mặt trời:
– Tia UV có hại có tác động rất lớn đến lớp collagen và elastin dưới da, làm hệ thống liên kết mô dưới da lỏng lẽo dẫn đến mất khả năng đàn hồi. Vì vậy nếu bạn tiếp xúc ánh nắng trực tiếp trong thời gian khá dài thì việc nổi chỉ máu hay giãn mao mạch là tất yếu.

Lạm dụng mỹ phẩm chứa corticoid:
Corticoid là một chất kháng viêm được sử dụng trong y khoa, tuy nhiên sử dụng hàm lượng lớn và lâu dài gây teo da, mỏng da, góp phần làm xuất hiện các chỉ đỏ, mao mạch trên mặt.

Rối loạn nội tiết tố, lão hoá và sử dụng chất kích thích:
– 
Sự thay đổi nội tiết tố ở lứa tuổi dậy thì hoặc phụ nữ mang thai cũng làm tăng khả năng giãn mao mạch vì thời kì này cơ thể đang chịu tác động lớn của hormone, dẫn đến sự thay đổi về mạch máu, xung huyết và tăng sinh mạch.
– Các chất kích thích có vị cay nóng sẽ tăng tăng lưu lượng máu lưu thông, dẫn đến hệ thống mạch máu bị giãn, từ đó gây nổi mao mạch trên da.


– tuổi tác càng lớn thì sự lão hoá càng tăng, làn da càng yếu ớt hơn, các liên kết da suy yếu dẫn đến dễ thấy các mao mạch trên da.

3. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ:
Phương pháp Lazer:
– ưu điểm: 
Giảm nhanh sau khi bắn có thể quan sát được.
– Nhược điểm: chi phí cao( khoảng 20-50tr/ lần), có thể tái lại sau một khoảng thời gian.
Sử dụng sản phẩm điều trị tại nhà:
– ưu điểm: 
chi phí thấp, hiệu quả có thể theo dõi được, không tái đi tái tái lại nhiều lần.
Nhược điểm: dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, không hiệu quả.
COMBO ĐIỀU TRỊ GIÃN MAO MẠCH-NÁM MÁU ALMONDS CHUYÊN ĐIỀU TRỊ DA BỊ NÁM MÁU, GIÃN MAO MẠCH DO BẨM SINH HOẶC DO LẠM DỤNG MỸ PHẨM. ĐẢM BAO : AN TOÀN_HIỆU QUẢ_KHÔNG TÁI LẠI.
CHI TIẾT SẢN PHẨMBỘ SẢN PHẨM ĐẶC TRỊ GIÃN MAO MẠCH Ở MẶT

 

0395 818 681