Nghị lực vươn đến thành công của mẹ bỉm sữa nhờ kinh doanh online

“Sống cần phải có nghị lực, và người phụ nữ sau khi lập gia đình thì cần phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn” đó là phần chia sẻ được tâm đắc nhất của nữ doanh nhân trẻ Nông Thị Thanh – hiện đang là nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Almonds.

Doanh nhân Nông Thị Thanh

“Mẹ bỉm sữa”, khi nghe 3 từ như thế thì chắc hẳn ai trong chúng ta đều có thể hiểu được những khó khăn và gian nan, vất vả trong quá trình nuôi con nhỏ của người mẹ. Lúc này chỉ mong sao con nhanh lớn, ít đau bệnh để đỡ phần nào trong bộn bề cuốc sống…. “Và không biết cái duyên như thế nào dẫn lối việc Thanh lựa chọn kinh doanh online – một lựa chọn đúng đắn đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Thanh” – Thanh chia sẻ.

Cũng giống như bao chị em khác, sau khi sinh, làn da của Thanh “xuống cấp” trầm trọng, không chỉ lỗ chân lông to, nổi mụn mà còn xuất hiện thâm nám khắp mặt, tự ti đỉnh điểm, Thanh tìm đến rất nhiều phương pháp và dùng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau nhưng tình trạng vẫn không mấy khả quan mà thậm chí da ngày càng tệ hại hơn.

Được giới thiệu sản phẩm của Almonds từ một người bạn thân thiết. Sau 2 tháng sử dụng, Thanh cảm nhận được hiệu quả mà mỹ phẩm Almonds mang lại khác hoàn toàn với các dòng mỹ phẩm đã dùng trước đây. Mỹ phẩm Almonds mang lại cho Thanh một làn da khỏe khoắn, trắng đều màu và đặc biệt là đánh bay nám và sạch mụn. Quá bất ngờ với kết quả có được, Thanh quyết định chọn mỹ phẩm Almonds để kinh doanh với số tiền tiết kiệm vỏn vẹn chỉ 1,5 triệu đồng.

Nông Thanh (váy hồng) và CEO Đoàn Thị Thùy Trang trong buổi trainning hệ thống miền Nam vừa qua

Chắc chắn có nhiều bạn sẽ thắc mắc với số vốn 1,5 triệu đồng, Thanh đã làm như thế nào để trở thành tổng đại lý với doanh thu mỗi tháng 500 triệu như hiện tại. Không ngại chia sẻ với các bạn về quá trình kinh doanh của mình. Biết đến mỹ phẩm Almonds và CEO Đoàn Thị Thùy Trang như một cái duyên.

Khởi đầu với quá nhiều khó khăn, vừa chăm con nhỏ, vừa trông coi quán internet tại nhà và vừa kinh doanh online. Nhưng một động lực to lớn nhất giúp Thanh vượt qua tất cả đó là kiếm thật nhiều tiền để cuộc sống thoải mái hơn, dành nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình, con cái hơn và thõa được niềm đam mê làm đẹp của mình, như bao người phụ nữ khác.

Đến nay, khi đã lên một cấp bậc cao hơn, tinh thần và trách nhiệm cao hơn. Chỉ một suy nghĩ nếu 1 ngày mình ngừng cố gắng, nỗ lực, đồng nghĩa với việc mình sẽ không có thu nhập và rất nhiều đại lý dưới mình đang mong chờ vào mình. Chính những điều này đã giúp Thanh dẫn dắt được hơn 300 đại lý, chi nhánh trên toàn quốc có được nguồn thu nhập ổn định. Trong đó có đầy đủ các thành phần như: công nhân viên chức, giáo viên, sinh viên, học sinh, mẹ bỉm sữa, người thất nghiệp…

Tự hào vì mình đã chọn được 1 dòng sản phẩm ưu tú để làm đẹp cho nhiều người. Vì đối với Thanh “Cuộc sống là biết cho đi thì ắt sẽ nhận lại. Thành công của ngày hôm nay chính là thành quả cho những nổ lực cố gắng mà ta đã bỏ ra trong quá khứ. Thế nên, ta cứ hãy theo đuổi đam mê thì thành công chắc chắn sẽ đuổi theo bạn” – Thanh chia sẻ thêm.

0395 818 681