Nghỉ việc công nhân, mẹ một con thu nhập khủng nhờ nỗ lực kinh doanh online

Quên đi những sóng gió, thử thách của ngày đầu khởi nghiệp, Kiều Loan bây giờ là một doanh nhân thành đạt, là nhà phân phối độc quyền của mỹ phẩm với gần 300 đại lý trong tay.

nghi viec cong nhan, me mot con thu nhap khung nho no luc kinh doanh online - 1

Doanh nhân Trương Thị Kiều Loan

Thương hiệu mỹ phẩm thảo dược Almonds đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, dù mới ra mắt chưa lâu trên thị trường nhưng Almonds đã đón nhận được rất nhiều sự tin yêu của Quý khách hàng cả trong và ngoài nước bởi chính giá trị chất lượng của sản phẩm mang lại. Đằng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên này là những câu chuyện về quá trình lập nghiệp không hề “màu hồng” như những gì Almonds mang lại. Trong số đó là câu chuyện về doanh nhân Trương Thị Kiều Loan hiện giữ vị trí nhà phân phối độc quyền lớn nhất của công ty với hơn hàng trăm đại lý trong tay.

Sinh ra trong một gia đình nơi làng quê nghèo, cuộc sống chỉ đủ ăn, đủ mặc và tất nhiên việc đi học là điều không thể. Kiều Loan đi làm công nhân từ rất sớm, suốt bao nhiêu năm đi làm lương 5-6tr mỗi tháng cũng chỉ đủ sống, lo tiền nhà, tiền ăn. Sau khi lấy chồng cô vẫn cố gắng đu bám đời công nhân cho đến khi đứa con gái đầu lòng của vợ chồng cô, bé Su Su chào đời mới khiến cho Kiều Loan phải thay đổi suy nghĩ kiếm tiền và cố gắng phấn đấu có được thành công như ngày hôm nay.

nghi viec cong nhan, me mot con thu nhap khung nho no luc kinh doanh online - 2

Biết đến Almonds cũng là một cái duyên, và cái duyên kinh doanh bao giờ cũng đến rất bất ngờ. Khi đang lo lắng không biết phải làm sao để cân bằng giữa việc kiếm tiền và nuôi dạy con thì vô tình lướt facebook cô thấy một cô bé hàng xóm bán quần áo online mà vẫn ở nhà chăm sóc tốt được cho 2 đứa con nhỏ, “vậy thì hà cớ gì mình không làm được”– Kiều Loan chia sẻ. Ngay lúc đó, cô nghĩ mình phải tìm kiếm một sản phẩm nào đó thật sự tốt và mang lại giá trị thật sự để kinh doanh online.

nghi viec cong nhan, me mot con thu nhap khung nho no luc kinh doanh online - 3

Là phụ nữ, Kiều Loan cũng yêu thích làm đẹp và tình cờ biết đến mỹ phẩm thảo dược ALMONDS, cô đã dùng tất cả các sản phẩm của thương hiệu này, da khỏe khoắn, đều màu, mịn màng là những gì cô cảm nhận được.

Kiều Loan quyết định khởi nghiệp với ALMONDS sau 2 tháng sử dụng, cho dù đó chỉ là một thương hiệu rất mới nhưng ALMONDS lại khá khác biệt so với các loại mỹ phẩm khác trên thị trường vì thành phần thuần thảo dược thiên nhiên. Sau khi chọn được sản phẩm thật sự tốt và với số vốn ít ỏi chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng, cô đã không ngừng cố gắng và học hỏi từ nhiều phía để có thêm sự am hiểu về kinh doanh online.

nghi viec cong nhan, me mot con thu nhap khung nho no luc kinh doanh online - 4

Cứ thế mỗi ngày mỗi tháng trôi qua, công việc cũng dần ổn định, Kiều Loan làm việc với hết cả đam mê và nhiệt huyết của mình. Khát khao muốn thay đổi cuộc đời mình, muốn có thật nhiều tiền và không muốn quay lại với đời sống công nhân cơ cực đã phần nào tạo động lực và nhóm lên ngọn lửa đam mê trong cô.

Song cũng nhờ đó, kinh doanh online đã tôi luyện được một Kiều Loan cứng cáp và mạnh mẽ hơn rất nhiều, thu nhập cao, cô có thể nuôi con được đầy đủ hơn, cùng chồng làm trụ cột vững chắc cho gia đình, chăm lo được cho cha mẹ, ngày càng trở nên xinh đẹp hơn và cũng không phải làm công ty nữa.

nghi viec cong nhan, me mot con thu nhap khung nho no luc kinh doanh online - 5

“Phụ nữ chỉ khi độc lập về tài chính thì mới có thể làm chủ cuộc đời mình”. Doanh nhân Trương Thị Kiều Loan rất thích ý nghĩa bất hủ của câu nói này. Quên đi những sóng gió, thử thách của ngày đầu khởi nghiệp, Kiều Loan bây giờ là một doanh nhân thành đạt, là nhà phân phối độc quyền của mỹ phẩm ALMONDS với gần 300 đại lý trong tay.

(Theo Khám phá).
0395 818 681
Facebook Zalo