MỸ PHẨM ALMONDS KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ, NGUYÊN LIỆU TỪ HOA KỲ

Mỹ phẩm Almonds ký kết chuyển giao công nghệ, nguyên liệu từ Hoa Kỳ

Nhằm nâng thương hiệu Việt sánh ngang tầm quốc tế, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Almonds đã tiên phong hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền từ đối tác Hoa Kỳ.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng và là khát khao mãnh liệt của phụ nữ. Với phụ nữ hiện đại thì trẻ – đẹp giờ đây không phải là đặc ân mà đó là quyền mà bất cứ phụ nữ nào cũng xứng đáng được hưởng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty mỹ phẩm Almonds sau một thời gian dài đàm phán chi tiết dựa trên thế mạnh công nghệ hiện có và sự tín nhiệm hai bên đã chính thức trở thành đối tác chiến lược được triển khai ứng dụng công nghệ làm đẹp mới của Hoa Kỳ tại thị trường Việt Nam.

CEO Đoàn Thị Thùy Trang nhà sáng lập thương hiệu Almonds ký kết chuyển giao cùng Ông Liam Arabic đại diện cấp cao của CTA Beau

Ngày 26/8 là một cột mốc quan trọng đối với Almonds khi buổi ký kết chiến lược với đại diện Hoa Kỳ diễn ra thành công tốt đẹp tại Tòa nhà Pearl Plaza, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, giám đốc Almonds – bà Đoàn Thị Thùy Trang mong muốn thông qua sự kiện lần này sẽ tạo ra một sự đột phá mới trong công nghệ trẻ hóa da, đẩy lùi lão hóa Việt bằng việc cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay.

Mục đích của việc hợp tác là nhắm tới hiệu quả toàn diện về chất lượng sản phẩm của Almonds tại Việt Nam theo công nghệ Hoa Kỳ, phát triển hiệu quả về xây dựng thương hiệu mỹ phẩm an toàn cho da, và từng bước đạt được vị thế cao trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Hợp tác toàn diện này phù hợp với xu thế phát triển tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp và tạo cơ hội cho thương hiệu Việt tiếp xúc với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Bên cạnh đó, buổi lễ ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ hứa hẹn đem lại lợi ích cho cả hai thương hiệu, đồng thời là bàn đạp cho những chiến lược kinh doanh chiếm lĩnh thị trưỡng mỹ phẩm online sắp của công ty Almonds. Ngoài ra, việc ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ còn đánh dấu bước ngoặt thành công cho mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ, giao lưu hợp tác và cùng phát triển.

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên đồng hành cùng sắc đẹp phụ nữ, Almonds đã không ngừng cập nhật những công nghệ mới mang tính đột phá để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ làm đẹp được chuyển giao từ Hoa Kỳ hứa hẹn sẽ là một “cú hích” làm nên cuộc cách mạng làm đẹp, giúp hiện thức hóa giấc mơ trẻ đẹp của bất kì ai. Công nghệ làm đẹp lần này có thể giúp phái đẹp khắc phục mọi nhược điểm về làn da một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Với tiêu chí hết lòng vì sự hài lòng của khách hàng, Almonds đang từng bước xây dựng uy tín, thương hiệu trở thành một đại diện làm đẹp của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế với việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, mang lại cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất.

Những bước tiến mới vượt bậc về công nghệ sản xuất và chiến lược kinh doanh, Almonds xứng đáng là “làn gió mới” trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ tạo ra các sản phẩm mới lạ, cao cấp, chất lượng đã tạo ra địa chỉ làm đẹp uy tín, tin cậy phù hợp với nhu cầu và thị hiếu làm đẹp trong nước và xuất khẩu, hội nhập quốc tế. Tất cả khẳng định rằng thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Almonds sẽ bay cao và vươn xa hơn nữa.

Công ty TNHH SX TM DV Almonds

Địa chỉ: Tầng 24, tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 0823689499-0395818681

 

 

 

0395 818 681