NGHỊ LỰC CỦA CÔ GÁI NGHÈO KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG SAU 1 NĂM, TUỔI THƠ PHẢI ĐI “SỐNG NHỜ”

https://eva.vn/nhan-vat-dep/nghi-luc-cua-co-gai-ngheo-khoi-nghiep-thanh-cong-sau-1-nam-tuoi-tho-phai-di-song-nho-c262a393578.html?preview=1&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=10&fbclid=IwAR1Ny9_qUqlcfxFgqKhZqgmd9Wtw9KA-TG3ZR-psBl_kKAVUVtpUZ-CYfcY

Lê Thị Ngọc Sang sinh ra trong gia đình khó khăn nên luôn ý thức được sự nghèo khó của mình, nhưng không vì vậy mà cô từ bỏ cố gắng. Và đúng như những gì cô nghĩ, trời chưa bao giờ phụ người có lòng.

nghi luc cua co gai ngheo khoi nghiep thanh cong sau 1 nam, tuoi tho phai di “song nho” - 1

Gia đình Sang là dân nhập cư, không đất đai, không nhà cửa, và tất nhiên là chỉ có thể làm thuê để sống. Năm 2006, mỗi ngày ba mẹ làm việc từ sáng đến tối được mỗi người 35.000 đồng, cho nên việc học tập của cô cũng khá chênh vênh, dường như có thể dở dang bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, khoảng thời gian ấy vẫn chưa phải là thời điểm khó khăn nhất.

“Khi mình học 12, ba mình đổ bệnh, số tiền chắt góp cả năm cho mình nhập học được lấy ra làm viện phí cho ba. Mình cảm giác cánh cổng mặt trời đóng sầm trước mắt khi chỉ còn cách nửa bước chân nhưng đau xót hơn là ba mình dù đang nằm trên giường bệnh vẫn muốn về nhà đi làm cho mình đi học”, Ngọc Sang nghẹn ngào chia sẻ.

Lần đầu tiên trong đời cô cảm thấy bất lực trước thực tại, mịt mù với tương lai như vậy. Và rồi tia hi vọng lóe lên khi có người hướng dẫn cô cách xin học bổng, cách xin hỗ trợ. Rồi thời gian sóng gió cũng qua đi, cô bước chân vào giảng đường nhờ sự san sẻ của thầy cô, xã hội. Lúc bấy giờ cô nghĩ: “Đại học là con đường duy nhất để mình thay đổi thực tại, thay đổi cuộc sống mà thôi”.

Vào đại học cô cũng đi làm thêm như bao bạn trẻ khác, bưng bê có, gia sư có, tạp vụ có, nói chung công việc phù hợp để kiếm ra tiền cô đều làm. Làm việc nhiều cộng thêm thức khuya dậy sớm, sinh hoạt thất thường khiến da cô chi chít mụn, đến khi để ý thì đã quá nặng, suy cho cùng Sang vẫn là con gái, vẫn thích cái đẹp. Cô bắt đầu sử dụng nhiều cách và nhiều loại kem khác nhau nhưng không khỏi, có khi còn nặng hơn. Bế tắc về kinh tế và cả tinh thần khiến cô luôn cáu gắt, khó chịu với mọi thứ.

Rồi may mắn, Sang gặp chị Trang – người đã thay đổi cô và cả cuộc sống của cô sau này. “Chị ấy hướng dẫn mình sử dụng cao thảo dược trị mụn, ban đầu mình không tin lắm, nhưng sau đó thì quả thật thần kì, da mình sạch mụn chỉ sau hai tháng, tiếp đến là hết thâm ở tháng thứ 4. Mình lấy lại làn da trắng hồng đến bất ngờ, cũng lúc đó, chị Trang đã hướng dẫn mình kinh doanh, từ số vốn 2 triệu đồng nhân lến gấp 30 lần như bây giờ”, Ngọc Sang chia sẻ.

nghi luc cua co gai ngheo khoi nghiep thanh cong sau 1 nam, tuoi tho phai di “song nho” - 2

Hai năm kinh doanh, không chỉ trở thành giám đốc kinh doanh khu vực phía Nam với hệ thống trực thuộc hơn 50 người, thu nhập mỗi tháng không dưới 200 triệu đồng, cô còn mua được đất và xây nhà cho ba mẹ ở Bà Rịa Vũng Tàu, mua xe và làm những điều mình thích. Và đặc biệt hơn, trong tháng 5 này, cô cho ra mắt Showroom On Beauty Center chuyên phân phối Mỹ Phẩm Almonds sắp ra mắt tại Trung Tâm Quận Thủ Đức.

nghi luc cua co gai ngheo khoi nghiep thanh cong sau 1 nam, tuoi tho phai di “song nho” - 3

“Còn rất nhiều chị em chưa dám bắt đầu thay đổi, từ làn da đến suy nghĩ. Tại On Beauty Center, mình không chỉ điều trị da mà còn chia sẻ nhiều hơn về những gì mình trải qua, từ đó giúp chị em có thêm nghị lực, có thể mạnh dạn thay đổi bản thân để có cuộc sống hạnh phúc hơn. Phụ nữ có 3 điều quyến rũ: 1 là nhan sắc xinh đẹp, 2 là độc lập kinh tế, 3 là có chính kiến. Tất cả điều đó đều có tại On Beauty Center, chăm sóc nhan sắc, truyền động lực và giúp chị em hạnh phúc hơn chính là tiêu chí hàng đầu tại trung tâm cũng như của tổng công ty Almonds”, Ngọc Sang chia sẻ thêm.

Có thể bạn cho rằng cô ấy may mắn, nhưng không đâu, người thành công là người biến khó khăn thành động lực, từ số âm tiến tới dương vô cực. Ngọc Sang đang trên con đường đó, cô đang nỗ lực mỗi ngày hướng đến tương lai.

Showroom On Beauty CenterĐịa chỉ: 106 đường Hữu Nghị, P.Bình Thọ, Q.Thủ ĐứcHotline: 0823689499

0395 818 681