Almonds tổ chức khóa đào tạo công nghệ Facebook

Ngày 9/9 vừa qua, công ty mỹ phẩm Almonds đã tổ chức thành công buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu về công nghệ marketing hiện đại nhất, cung cấp các kỹ năng bán hàng trên Facebook cho các nhà phân phối, đại lý tại khu vực phía Nam.

Đại diện hệ thống phân phối miền Nam có mặt đầy đủ tại buổi trainning

Với sứ mệnh mang lại những dòng sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý, khóa training chuyên sâu về lĩnh vực bán hàng trên Facebook do mỹ phẩm Almonds tổ chức không chỉ giúp các thủ lĩnh – các nhà quản lý nâng cao kiến thức mà còn là nơi trải nghiệm kết nối các thành viên của Almonds trên khắp mọi miền đất nước.

Khóa học diễn ra tại TPHCM do CEO Đoàn Thị Thùy Trang và chuyên gia đào tạo bán hàng online Bùi Thanh Thịnh trực tiếp hướng dẫn, trao đổi với từng thành viên. Buổi đào tạo đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong bán hàng online, cũng như để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho mỗi thành viên tham gia từ bùng cháy, tràn đầy năng lượng đến những giây phút lắng động và những giọt nước mắt rơi xuống vì hạnh phúc.

Tham dự buổi đào tạo là 100 nhân sự thuộc hệ thống quản lý các cấp của mỹ phẩm Almonds tại khu vực phía Nam… Tại đây, các thành viên Almonds đã được nắm bắt cơ hội học tập, thấm nhuần và lĩnh hội những triết lý sâu sắc “muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau” và cùng tham gia các hoạt động tập thể đầy ý nghĩa.

Mở đầu khóa học, CEO Đoàn Thị Thùy Trang đã có những chia sẻ thú vị về một số vấn đề trong bán hàng online, cũng như những kinh nghiệm được đúc kết từ chính bản thân chị để dẫn đến thành công. Chính những chia sẻ của CEO Thùy Trang đã tiếp sức cho các thành viên có một ngày học hiệu quả, thay đổi tư duy trong bán hàng, trong xây dựng hệ thống và tinh thần đội nhóm Almonds.

CEO Đoàn Thị Thùy Trang cũng mong muốn được truyền tải đến hệ thống kinh doanh những kiến thức và thông tin thiết thực nhất trong việc định hướng và phát triển kinh doanh mỹ phẩm online, “Thương hiệu cần có sự định hướng chuyên sâu và dài hạn trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay. Nhưng yếu tố về chất lượng vẫn là tiêu chí đầu tiên trong sự phát triển của ngành mỹ phẩm. Và đó cũng là phương châm hàng đầu mà Almonds hướng đến để thực hiện trong suốt thời gian qua” – CEO Thùy Trang nhấn mạnh.

Buổi đào tạo kết thúc thành công tốt đẹp khi đón nhận vô số niềm hân hoan và cảm xúc phấn khởi của tất cả thủ lĩnh, quyết tâm cao độ, cam kết gắn bó và phát triển cùng hệ thống Almonds vững mạnh, đoàn kết và bùng nổ. “Hy vọng trên những chặng đường tiếp theo, tôi sẽ được cùng các bạn viết tiếp những trang thành công mới cho Almonds” –  CEO Thùy Trang chia sẻ thêm.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0395 818 681
Facebook Zalo